ธุรกิจของเรา

สถานพยาบาล กุยลิ้มฮึ้ง

กุยลิ้มฮึ้งเภสัช คือตำนานร้านยาจีนชื่อดังในเยาวราช เชี่ยวชาญการรักษาด้วยสมุนไพรไทย-จีน โดยแพทย์แผนจีน ผู้เป็นตำนานถึง 3 ช่วงอายุคน มีใบอนุญาติขายและผลิตยาแผนโบราณอย่างถูกต้องตามกฏหมาย ด้วยทะเบียนสถานพยาบาลเลขที่ 10108014646 ผลิตภัณฑ์ทุกชนิด คัดสรรด้วยประสบการณ์การรักษาด้วยสมุนไพรจีนมากว่า 100 ปี และมีการใช้อย่างแพร่หลาย โดยไม่มีผลข้างเคียง

กุยลิ้มฮึ้ง พัฒนาตำรับยาแผนจีนโบราณกว่า 30 ตำรับ ครอบคลุมอาการสำคัญของแต่ละโรคในร่างกายให้ออกมาอยู่ในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่รับประทานง่าย ได้มาตรฐาน GMP และตาม อย. กำหนด โดยการนำเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ด้านเภสัชกรรมมาช่วยทั้งในด้านการผลิต การควมคุมคุณภาพและการปฏิบัติต่อสังคม เพื่อสร้างมูลค่าในเชิงพาณิชย์อีกด้วย

บริการตรวจรักษาโดยแพทย์แผนจีน ผู้มีใบประกอบแพทย์จีนผู้มีชื่อเสียง และประสบการณ์การรักษาด้วยสมุนไพรไทย-จีน ในย่านเยาวราชกว่า 100 ปี รักษาด้วยสูตรตำรับยาชั้นสูงคัดสรรแต่สมุนไพรธรรมชาติ เกรดดีที่สุดเท่านั้น
รับปรึกษา โรคทางประสาท โรคกลุ่มอายุรศาสตร์ โรคระบบผิวหนัง และความงาม โรคระบบทางเดินอาหารระบบย่อย โรคระบบสืบพันธุ์ ทางเดินปัสสาวะ และโรคทางระบบสูติ

บริษัท รอยัลสไปซ์ จำกัด

จัดจำหน่าย นำเข้า และส่งออก วัตถุดิบสมุนไพรไทยและจีน

“ที่หนึ่งด้านราคา สินค้ามีคุณภาพ” ที่หนึ่งในไทยด้านการจัดหาสมุนไพร และเครื่องเทศนานาชนิด ทั้งจากในและต่างประเทศ ทั่วโลก อาทิเช่น จีน อินโดนีเซีย อินเดีย พม่า บัลกาเรีย และส่งออกสมุนไพรไทยไปจีน

"ได้เซ็นสัญญา MOU หนึ่งเดียวในไทยที่รับซื้อวัตถุดิบจากประเทศจีนรายใหญ่ที่สุด"
จัดเก็บวัตถุดิบในโกดังที่มีห้องเย็นอุณหภูมิได้มาตรฐานจึงสามารถเก็บรักษาคุณภาพสมุนไพรให้สดใหม่ คงไว้ซึ่งสรรพคุณทางยาสูงสุด
สมุนไพรสั่งตรงจากแหล่งผลิตที่ได้มาตรฐาน รับประกันคุณภาพ ปราศจากสิ่งปลอมปน

ปราชญา สมุนไพรสกัดสำเร็จรูปพร้อมทาน

จากตำรับหมอจีนเยาวราชกว่า 100 ปี

พัฒนาจากการรักษาคนไทยอย่างได้ผลกว่า 100 ปี ตำรับได้ถูกคิดค้นจากแพทย์จีนผู้ชำนาญระดับตำนาน ต่อยอดวิธีสกัดหาสารสำคัญสูงสุดจากองค์กร สวทช. จึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิผลอันยอดเยี่ยมในการดูแลรักษาสุขภาพคนไทย ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% เข้มข้น 10 เท่า สะอาด คัดสรรปลอดภัย ไร้สเตียรอยด์ หรือผลข้างเคียงใดๆ ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับ Good Manufacturing Practice (GMP) และ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และสถานพยาบาลมาตรฐาน เลขที่ 10108014646

ผลิตภัณฑ์สมุนไพรจีน และ ปราชญา เฮิร์บที ชาสมุนไพร ได้รางวัลจากสื่อมวลชน จากการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สมุนไพรดีเด่นประจำปี 2017