ข่าวสารและกิจกรรม

เจลลี่สมุนไพร บี โกจิ และ บี คอลิน มีจำหน่ายแล้วที่เซเว่น

เจลลี่สมุนไพร บี โกจิ บี คอลิน จากปราชญา
แค่ฉีกซองเจลลี่! แล้วจะเปลี่ยนทุกประสบการณ์การดูแลสุขภาพด้วยสมุนไพร

วันนี้ปราชญาช่วยให้คุณดูแลสุขภาพได้ง่ายยิ่งขึ้น จากการคัดสรรสมุนไพรคุณภาพดีที่สุด เกิดเป็นนวัตกรรมใหม่ของการเสริมสร้างสุขภาพที่ดี ด้วยสมุนไพรในรูปแบบเจลลี่

คุณประโยชน์จาก บี โกจิ เจลลี่

โกจิเบอร์รี่ (Goji berry) หรือวูล์ฟเบอร์รี่ (Wolfberry) มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Lycium barbarum วงศ์ Solanaceae และรู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่า เก๋ากี้ เป็นผลไม้ชนิดหนึ่งในตระกุลเบอร์รี่ มีสรรพคุณหลากหลาย ได้รับขนานนามว่าเป็น “ซุปเปอร์ฟรุต (super fruit)” เป็นพืชที่มีใยอาหารสูง ป้องกันโรคหลากหลายชนิด เช่น โรคต้อกระจก โรคจอรับภาพเสื่อม บำรุงสายตา

สารสกัดบิลเบอรี่ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประโยชน์กับร่างกาย ต้านอาการอักเสบ อาการเส้นเลือดโป่งพอง และยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อไวรัสได้ นอกจากนี้ยังมีวิตามินเอที่ช่วยในด้านการบำรุงสาย ป้องกันการเกิดต้อกระจก ช่วยบำรุงเหงือกและฟัน บำรุงผิวพรรณ และลดการอักเสบของสิว วิตามินบี 6 ช่วยคลายความเหนื่อยล้าของดวงตา เมื่อต้องใช้สายตานานๆ ช่อยถนอมดวงตา ทำให้การมองเห็นในที่มืดดีขึ้น ปกป้องสายตาจากแสงที่มากระทบดวงตา เช่นนั่งทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์

Marigold Extract ให้สารสำคัญคือ ลูทีน ซึ่งเป็นสารอาหารในกลุ่มที่เรียกว่า แซนโทฟิลส์ (xanthophylls) มีลักษณะเป็นสารสีเหลือง อยู่ในจำพวกแคโรทีนอยด์ (carotenoids) ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ามีประโยชน์ต่อดวงตาเพราะเป็นสารสำคุญที่อยู่ในจุดรับภาพของดวงตาที่เรียกว่า “มาคูลา” (Macula) ช่วยกรองแสงหรือป้องกันรังสีที่จะทำให้เกิดอันตรายต่อดวงตา ช่วยปกป้องไม่ให้เซลล์ของจอประสาทตาถูกทำลาย ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคต้อกระจก (Cataracts) ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคกระจกตาเสื่อม (AMD) ช่วยในการรับภาพ และส่งต่อไปยังสมองได้ดีขึ้น

ปราชญา เจลลี่สมุนไพร บีโกจิ บีคอลิน
คุณประโยชน์จาก บี คอลิน เจลลี่

“ถังเช่า” เป็นยาสมุนไพรที่มีการใช้อย่างแพร่หลายในประเทศจีนนานนับศตวรรษ มีสรรพคุณทางยาแผนโบราณที่ใช้กันแพร่หลายในประเทศจีน ขึ้นชื่อเรื่องการกระตุ้นสมรรถนภาพทางเพศ และใช้เป็นยาบำรุงร่างกาย บำรุงอวัยวะภายใน เช่น ปอด ตับ และไต

จากผลการวิจัยพบว่าเนื้อลำใยอบแห้งมีฤทธิ์ยับยั้งสารก่อมะเร็ง ช่วยลดอนุมูลอิสระในเม็ดเลือดขาว และในอนาคตอาจนำมาใช้ร่วมกับการรักษามะเร็ง เพราะให้ผลข้างเคียงน้อยลงหรือไม่มีเลย ทำให้ลดขนาดการใช้ยาหรือเคมีบำบัดที่มีผลข้างเคึยงมากกว่าลง ลำใยแห้งสามารถออกฤทธิ์ทำลายและต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวเมลานินได้ดีกว่าสารเคมีที่ใช้ในเครื่องสำอางปัจจุบัน สามารถบำรุงร่างกาย สามารถเพิ่มภูมิต้านทานโรค และบำรุงปอด

เห็ดหลินจือมีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Ganoderma Lucidum ในประเทศจีนเรียกเห็ดหลินจือนี้ว่า Ling Zhi ซึ่งมีความหมายว่า เห็ดหมื่นปี หรือเห็ดอมตะ เห็ดหลินจือ จัดเป็นยาจีนที่ใช้กันมายาวนานกว่า 2,000 ปีแล้ว (Chinese Traditional Medicine) ตำรายาและสมุนไพรของจีนโบราณ ถึงกับยกย่องให้เห็ดหลินจือ มีคุณภาพมากยิ่งกว่าโสมด้วยเหตุผลหลายประการ เห็ดหลินจือไม่เป็นพิษ สามารถรับประทานได้ทุกวัน โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ต่อร่างกาย รับประทานเห็ดหลินจือสม่ำเสมอ จะช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย และอวัยวะต่างๆ ทำงานได้อย่างเป็นปกติ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ทำให้การทำงานของระบบภูมิคุ้มกันเป็นไปอย่างปกติ ทำให้ไม่เจ็บป่วยได้ง่าย

ใครอยากมีทีเด็ดพิชิตใจสาว ลองทำตามพี่แดนได้น้าาาา !!!
หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ เซเว่น อีเฟลเว่น ใกล้บ้าน!